1 0
Read Time:2 Minute, 33 Second

ชีวิตดี ๆ ที่ลงตัว กรุงเทพมหานครเมืองหลวงที่ไม่เคยหลับใหล เต็มเปี่ยมด้วยไลฟ์สไตล์คนเมืองแบบวาไรตี้ ห้างสรรพสินค้าและคอมเพล็กซ์ต่าง ๆ ถือเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่พูดถึงกรุงเทพฯ แล้วต้องนึกถึง ด้วยความหลากหลายของการสไตล์การใช้ชีวิตคนเมือง จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้มีศูนย์การค้าหลากหลายประเภทรองรับ ซึ่งประเภทการที่รองรับการพักผ่อนในบริเวณชุมชนอย่าง Community Mall ใกล้ BTS ก็จัดว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา 

The Mercury Ville

Community Mall ใกล้ BTS ไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้งและผ่อนคลายสุดชิคย่านชิดลม ที่สุดของนิยามคอมมูนิตี้มอลล์ที่เติมเต็มการใช้ชีวิตแบบชุมชนคนเมืองได้อย่างครบครัน ทั้งความสะดวกสบายด้านการเดินทางด้วยทำเลที่ตั้งติดรถไฟฟ้าสถานีชิดลมเพียงก้าวเดียว ให้คุณได้ใช้ชีวิตหลังทำงานและช่วงเวลาพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ แบบครบ จบ ในที่เดียว!

The Mercury Ville คอมมูนิตี้มอลล์ที่สามารถใช้เวลากันแบบ All Day Long พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสายออกกำลังกายที่พร้อมรองรับด้วยฟิตเนสชื่อดัง สายคาเฟ่ฮอปปิ้ง ร้านอาหาร นัดประชุม ก็มีให้เลือกหลากหลายประเภทร้านอาหารตามความต้องการ ทั้งยังเอาใจสายช้อปแบบครบวงจร จะสายแฟชั่น ความงาม ตลอดจนร้านค้าอื่น ๆ ก็มีให้เดินตลอดทั้งวันแบบไม่มีเบื่อ พร้อมตกเย็นด้วยการแฮงค์เอาท์เบา ๆ ที่โซนด้านนอก รับลมเย็นที่ Rooftop เคล้าบรรยากาศดนตรีสด อาหารอร่อย เครื่องดื่มพร้อม เรียกได้ว่าเป็น Community Mall ใกล้ BTS  ที่สามารถใช้เวลาแค่ที่นี่ที่เดียวก็หมดวันได้อย่างมีความสุข

 Eight Thonglor

ต่อกันที่ย่านเอกมัย-ทองหล่อ หนึ่งในพิกัดที่เต็มไปด้วยคอมมูนิตี้มอลล์มากหน้าหลายตา ซึ่ง Eight Thonglor จัดเป็นลิสต์ Community Mall ใกล้ BTS ทองหล่อที่ควรมา! โดยเฉพาะสายชิม สายทานมื้อหนัก ตลอดจนสาว ๆ ชาวคาเฟ่ฮอปปิ้ง เพราะที่แห่งนี้มุ่งเน้นร้านอาหารและคาเฟ่เป็นหลัก พร้อมด้วยซูเปอร์มาร์เก็ตอย่าง Foodland ที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ยังร้านค้ารองรับให้เดินช้อปฆ่าเวลาเบา ๆ หลังรออาหารย่อยด้วยช้อปเสื้อผ้าวินเทจ กระเป๋าดีไซน์เก๋มือสอง ตลอดจนร้านแผ่นเสียงที่คนติสท์รสนิยมดีจะต้องชอบ! ซึ่งเวลาการเดินทางจาก BTS ทองหล่อมาจนถึงที่ Eight Thonglor ใช้เวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น!

La Villa Market 

พิกัดสุดท้ายย่านอารีย์ แหล่งรวมคาเฟ่หลากหลายสไตล์ที่วัยรุ่นต้องมาเยือน แต่ก่อนจะแวบไปเช็กอินย่านคาเฟ่ซอกซอยต่าง ๆ ลองมาที่ La Villa Market ติดถนนใหญ่ที่เป็นรวบรวมร้านอาหารและซูเปอร์มาเก็ตไว้อย่างครบครัน

บนพื้นที่กว่า 5,600 ตารางเมตร ตอบโจทย์การใช้ชีวิตวันพักผ่อนสุดชิล ด้วยบรรยากาศแบบ Open Air ให้ได้รับลมกันอย่างเต็มที่ พร้อมแดดสวย ๆ ให้ถ่ายรูปกันอย่างจุใจ ซึ่งที่แห่งนี้จัดว่าเป็น Community Mall ใกล้ BTS อารีย์เพียงหนึ่งเดียว เรียกได้ว่าถ้ามาโซนนี้ต้องมาเหยียบสักครั้ง

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %